50.000 chiếc khẩu trang y tế được trao tặng đến Trung tâm y tế huyện Gia Lộc

(Cập nhật: 2/23/2021 2:33:20 PM )

        Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái, cả cộng đồng chung tay chống dịch, chiều ngày 23/02/2021,50.000 chiếc khẩu trang y tế do chị Nguyễn Thị Minh Đức (người con quê hương Gia Lộc và bạn bè), địa chỉ hiện tại Khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội tài trợ đã được gửi tặng đội ngũ cán bộ Y tế Trung tâm y tế huyện Gia Lộc.

          Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra, TTYT Gia Lộc luôn nhận được sự vào cuộc kịp thời của các tổ chức, doanh nghiệp với những món quà ủng hộ thiết thực. Trong cuộc chiến chống dịch nhiều gian nan, hàng trăm ngàn chiếc khẩu trang, đồ bảo hộ, nước sát khuẩn tay và các vật dụng y tế đã được gửi tới đội ngũ nhân viên y tế nhằm tiếp thêm nguồn lực cho những chiên sĩ áo trắng ở nơi đầu sóng ngọn gió.

          Hiện nay, cuộc chiến chống Covid-19 đã bước vào giai đoạn 3 với diễn biến ngày càng phức tạp, hơn lúc nào hết, đội ngũ các nhân viên y tế luôn cần có sự chung tay bền bỉ của cộng đồng trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

          Thay mặt các bệnh nhân nhi và nhân viên y tế, BsCKII Nguyễn Văn Ngọc - Giám đốc TTYT cảm ơn tấm lòng của của các nhà tài trợ. Mong rằng TTYT Gia Lộc nói riêng và ngành y tế nói chung tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành từ các nhà tài trợ nhằm thực hiện mục tiêu cao nhất lúc này: Nỗ lực hết mình đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh.

Số lượt xem: 424