TTYT GIA LỘC TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG - BÓNG BÀN CHÀO MỪNG NGÀY 20/10/2020

(Cập nhật: 10/16/2020 10:25:43 AM )

      Trong 2 ngày 14,15/10/2020, tại sân Thể thao TTYT huyện Gia Lộc đã diễn ra  Giải thi đấu Cầu lông, Bóng bàn cho cán bộ Công nhân viên chức lao động TTYT huyện Gia Lộc. Giải đấu nhằm thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

    Giải đấu với sự tham gia của hơn 20 đôi vận động viên thi đấu môn Cầu lông và bóng bàn. Môn cầu lông thi đấu các nội dung Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. 

     Kết thúc giải đấu, môn cầu lông, giải nhất thuộc về các khoa Nội tổng hợp, Kế toán và Tổ chức hành chính. Giải nhì thuộc về các Khoa/phòng Kế hoạch tổng hợp, Xét nghiệm và Hồi sức cấp cứu. Giải ba thuộc về các Khoa Ngoại tổng hợp, Khám bệnh, Truyền nhiễm, Dự phòng, Xét nghiệm và Phòng điều dưỡng. 

     Trong những năm qua, Công đoàn TTYT Gia Lộc luôn quan tâm tới các phong trào văn hóa - văn nghệ - Thể dục thể thao. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi đây là những giây phút lý tưởng để anh chị em cán bộ rèn luyện sức khỏe, thư giãn cũng là những giây phút để anh chị em hiểu nhau, gắn bó đoàn kết với nhau hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính vì vậy một trong những hoạt động Công đoàn lựa chọn để tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay đó là thi đấu giải cầu lông cho các cặpVDV. Mặc dù không có điều kiện để luyện tập thường xuyên nhưng với sự cố gắng và lòng yêu thích thể thao, các VĐV vẫn thi đấu nhiệt tình, hăng say đã cống hiến những pha cầu đẹp, đem lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái!

1 số hình ảnh tại giải đấu:

Số lượt xem: 674